Dịch vụ ly hôn nhanh ở Thủ Đức TPHCM

Hình ảnh
Công ty Luật DHLaw dưới dự dẫn dắt của Luật sư , Tiến sĩ Lê Minh Thái cùng đội ngũ luật sư trẻ với trên 10 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vụ án ly hôn nhanh chóng tại các quận, huyện trong nội thành TPHCM và đặc biệt là dịch vụ ly hôn nhanh ở Thủ Đức . Nếu khách hàng nào đang có nhu cầu ly hôn nhanh thì có thể liên hệ Luật sư qua Hotline: 0909 85 4850 để được tư vấn, hỗ trợ.  1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh ở Thủ Đức của công ty Luật DHLaw - Tư vấn luật thường xuyên miễn phí : Trên 10 năm hoạt động, dịch vụ tư vấn pháp lý mà DHLaw tư vấn cho Qúy khách hàng dù ở trực tiếp công ty hay qua điện thoại đều hoàn toàn miễn phí. Vì lẽ đó, khách hàng có thể đến trực tiếp công ty tại số: 185 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, Bình Thạnh hay gọi trực tiếp vào số máy: 0909 854 850 hoặc 028 66 826 954 đều được hỗ trợ miễn phí. - Dịch vụ uy tín, chất lượng : uy tín, chất lượng là 2 tiêu chí hàng đầu mà đội ngũ Luật sư DHLaw đặt ra trong hành trình làm nghề của m

Ly hôn không có hộ khẩu làm thế nào?

Chào Luật sư! Tôi có một vấn đề cần luật sư tư vấn, hỗ trợ giúp tôi.

Hiện tôi muốn ly hôn nhưng chồng tôi nhất quyết không đồng ý và giấu luôn sổ hộ khẩu. Vậy nếu ly hôn không có hộ khẩu thì tôi phải làm thế nào? 


Ly hôn không có hộ khẩu làm thế nào?
Ly hôn không có hộ khẩu làm thế nào?


Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn DHLaw sẽ tư vấn ngay sau đây.

Ly hôn là quyền của hai vợ chồng khi thấy cuộc sống hôn nhân không thể tiếp tục được nữa. Tuy nhiên, có một số trường hợp một trong hai bên không đồng ý ly hôn và có những hành động không hay như giấu giấy tờ để đối phương không thể thực hiện ly hôn. Vậy khi thiếu một trong những giấy tờ quy định khi ly hôn thì có ly hôn được không?

Theo quy định của pháp luật khi ly hôn cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau:

- Đơn khởi kiện ly hôn;

- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;

- Các giấy tờ tùy thân.

Tuy nhiên, vấn đề của bạn là bạn thiếu sổ hộ khẩu và không biết ly hôn có được không? Hay ly hôn không có hộ khẩu làm thế nào?

Khi mọi giấy tờ ly hôn đã chuẩn bị đầy đủ và chỉ thiếu sổ hộ khẩu thì bạn có thể đến UBND xã (phường) nơi thường trú xác nhận hộ khẩu thường trú tại địa phương.

Bạn có thể xem chi tiết, cụ thể hơn về thủ tục ly hôn qua bài viết: thủ tục ly hôn đơn phương.

Tóm lược lại, giờ bạn muốn ly hôn đơn phương nhưng thiếu hộ khẩu, bạn có thể đến UBND xã xin giấy xác nhận hộ khẩu thường trú.

Trên đây là câu trả lời về vấn đề mà bạn đang vướng mắc, nếu còn bất cứ câu hỏi gì cần hỗ trợ thì bạn cứ gọi vào tổng đài tư vấn Luật hôn nhân gia đình tại TPHCM – DHLaw để được luật sư tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

- Liên hệ tổng đài qua số: 0909 854 850

- Tell: 028 66 826 954

- Địa chỉ: số 185 Nguyễn Văn Thương, p25, Bình Thạnh, TPHCM

- Email: contact@dhlaw.com.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ai là người có thẩm quyền giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế?

Nơi tư vấn đầu tư bất động sản uy tín tại TPHCM

Hồ sơ khai thuế sau khi nhận di sản thừa kế